lo 1 1 1

Tư vấn & xem Nhà Đất miễn phí
Mua - Thuê trực tiếp chính chủ
Hỗ trợ thủ tục pháp lý hoàn chỉnh
hline 1 1
 

  • Current

Giới thiệu : Nhadatxuong.com

nhadatxuong
\r\n\r\n
\r\n\r\n

     Công ty TNHH MTV Kim Điền Phát có trụ sở chính tại : 14/2 Nguyễn An Ninh, Kp Bình Minh 1, Phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thành lập từ năm 2009 chuyên về lĩnh vực : Kinh doanh môi giới Bất Động Sản Nhà - Đất - Xưởng và nhiều lĩnh vực khác như : Thiết kế website, quảng cáo Google Ads, Thương mại điện tử, Kinh doanh cá kiểng, Cung cấp Dịch vụ tên miền, hosting, Dịch vụ lắp đặt Truyền Hình An Viên, Smartbox Tivi, Trà sữa Bobadeli, Cá một nắng Vũng Tàu...

\r\n\r\n

   Kim Điền Phát đã tồn tại và phát triển trong tình hình kinh doanh bất động sản trong giai đoạn trầm lắng và khủng hoảng nhất. Để đi đến ngày hôm nay, công ty Kim Điền Phát đã cố gắng làm việc  một cách tận tâm và nhiệt huyết để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Kim Điền Phát xây dựng thương hiệu bằng niềm tin và sự chân thành trong suốt quá trình làm việc nên đã mang đến khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. 

\r\n\r\n

     Kim Điền Phát có nhiều sản phẩm bất động sản là : Đất nền, nhà ở, mặt bằng kinh doanh, đất xây dựng công nghiệp, nhà lầu, biệt thự, căn hộ, chung cư, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, nhà cho thuê...tại Trung tâm và các khu lân cận thị xã Dĩ An, Bình Dương. Không nâng kê giá bán theo chính chủ yêu cầu, người mua và bán gặp nhau trực tiếp thương lượng, tận tình giới thiệu chính xác bất động sản cần tìm, không thu phí người đi xem, hỗ trợ người mua và bán các thủ tục sang tên chuyển nhượng đến khi hoàn tất...là cách làm của Kim Điền Phát trong nhiều năm qua vẫn không thay đổi.

\r\n\r\n

     Kim Điền Phát không phải là công ty lớn nhất nhưng phải là công ty tốt nhất trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Chúng tôi chân thành cám ơn tất cả những khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ Công ty chúng tôi đứng vững trên thị trường đầy khó khăn đến ngày hôm nay. Kim Điền Phát sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy hết khả năng kiến thức và nhiệt thành của mình để phục vụ xứng đáng niềm tin yêu của tất cả mọi người.

\r\n\r\n

Trân trọng, 

\r\n\r\n

Chủ Tịch Quản Trị

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 CÁC SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CÔNG TY KIM ĐIỀN PHÁT

\r\n\r\n

                  

\r\n\r\n

                   

\r\n\r\n

  

\r\n\r\n

                        

\r\n\r\n

                       

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

                    

\r\n\r\n

                         

\r\n\r\n

\r\n\r\n

  

TÌM KIẾM
VIDEO CLIP
WebLink Logo 001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây