lo 1 1 1

Tư vấn & xem Nhà Đất miễn phí
Mua - Thuê trực tiếp chính chủ
Hỗ trợ thủ tục pháp lý hoàn chỉnh
hline 1 1
 

  • Current

Bí quyết phong thủy giúp gia đình hòa thuận

Thứ sáu - 17/06/2016 00:39
Một không gian sống yên bình cùng tổ ấm gia đình hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước.
Bí quyết phong thủy giúp gia đình hòa thuận
Bí quyết phong thủy giúp gia đình hòa thuận
BÍ QUẾT PHONG THỦY GIÚP MGIA ĐÌNH HÒA THUẬN
\r\n\r\n
\r\n
Một không gian sống yên bình cùng tổ ấm gia đình hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước.
\r\n\r\n
\r\n

Một không gian sống yên bình cùng tổ ấm gia đình hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước. Dưới đây là một số biện pháp phong thủy cơ bản sẽ giúp bạn có thể thay đổi năng lượng trong nhà, đem lại sự hòa thuận và ấm cúng cho gia đình.

\r\n\r\n

- Bố trí một đài phun nước ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, ấm áp của các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn phải chú ý giữ đài phun nước luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn tinh khiết và trong lành.

\r\n\r\n

- Hãy đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, nhất là trong phòng khách, phòng bếp và khu vực phía Đông.

\r\n\r\n

- Luôn giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, nhất là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất.

\r\n\r\n

- Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên 5 yếu tố phong thủy cơ bản là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ; đồng thời, cân nhắc đến các yếu tố đại diện tính theo năm sinh của các thành viên trong gia đình.

\r\n\r\n

- Hạn chế đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà và giới hạn việc sử dụng những hóa chất mạnh, nguy hiểm.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Luôn giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, nhất là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất

\r\n\r\n

- Một yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình chính là phong thủy phòng ăn. Nếu vận dụng tốt phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.

\r\n\r\n

- Nhằm khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề bệnh tật, sức khỏe, thậm chí chết chóc, nên treo chuông gió 6 ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2. Bạn nên treo kết hợp chuông gió với đồng xu bằng đồng có hình bát quái với quẻ Càn ở một mặt và hình 12 con giáp ở mặt còn lại.

\r\n\r\n

- Nhằm chế ngự những xung đột, thù nghịch, giận dữ, hiểu lầm do sao số 3 gây ra, hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, trải thảm màu đỏ, treo tranh màu đỏ hoặc lắp đặt đèn sáng.

\r\n\r\n

- Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động cũng như phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính gắn kết của nó. Muốn có được một ngôi nhà lý tưởng như vậy, đương nhiên bạn cần đầu tư nhiều thời gian.

\r\n\r\n

nhadatxuong.com

\r\n
\r\n\r\n\r\n
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nhadatxuong.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM
VIDEO CLIP
WebLink Logo 001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây